Worried?

Sana po mapansin tong post ko natatakot napo kasi ako e? oct 2 po dinala nila ako sa hospital at 1cm napo ako nun at sinabe 37weeks nadaw po ako? tas kahapon po nanakit nanaman po yung tyan ko at dipo sya tumitigil sa pananakit kaya po nag padala po ulit ako sa hospital tas ang sabe po sakin kagabe 34weeks 6/7 palang daw po ako tas ilan beses po nila ako ni IE dun napo ako dinugo at dina po tumigil yung pag dugo ko hagang ngayon po natatakot napo ako ano poba dapat kong gawin paki sagot naman po please? nalilito nadin po ako? #due date for ultrasound oct 30

1 Trả lời

Punta kana po sa ob mo sis..kalma mo lang sarili mo..c ob ang may alam kung anu dapat gawin sis.