Breastfeeding

Sana po mapansin .. Mga momsh, ano pa kaya pwede kong gawin para maging malakas ang milk ko? Palage nman sabaw ulam ko na may malunggay , pinapasipsip ko nman palage sa knya pero konti pa ren. Any suggestions po?? #advicepls

10 Các câu trả lời

akala niyo lang po yun mamsh na konte lang. as long as nag susuck siya, okay na po yun. along the way kapag malaki laki na siya lalakas pa siya dumide sayo..

unlilatch, skin to skin with baby pwede din po kayong magmalunggay capsules. check nyo din po if tama ang latch ni baby. good luck and happy latching! 💙❤🤱

you can also take malunggay supplements or lactation drinks Unli latch is also important

check nyo po kung tama ang latch ni baby. drink more water, try nyo din malunggay supplements

motilium Domperidon take 1 or 2 weeks 3x a day po milo and oatmeal

Unlilatch is the key.

malunggay capsule

Natalac 3x a day.

Milo po