Asking a help 🙏🙏🙏

Sana po may makatulong sakin dito kahit kunting amount lang po para sana sa pang swab ko po.. hindi kasi tatanggapin sa hospital dito pag walang swab test result kung manganganak na.. eh sa hirap ng buhay dito saan kami kukuha ng partner ko sa mahal na gastusin na yan 😓.. kulang na kulang po sahod ng partner ko sa pagkain namin sa loob ng isang linggo.. labor po cya minsan may trabaho minsan wala po.. kaya nagbabakasali po ako dito.. first time baby ko po ito.. Ito po GCASH account ko po # 09061674485 🙏🙏🙏 Godbless po sa lahat at keef safe lage.. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Libre swab sa moa / ritm

3y trước

kaya nga po eh.. august 5 kailangan ko ng magpa RT-PCT kasi yon yong date na nirequest sakin ng doctor dito..