About Philhealth

Sana po may makasagot. Kakasal lang namin nong Aug.28,2020 Ang concern ko po is Yung philhealth ng husband ko ay hindi niya nababayaran simula nong bumaba siya ng barko at ako nalang nagpatuloy sa philhealth ko non dahil may trabaho paa ako...ang tanong ko ay magagamit bah ng baby ko ang philhealth ko kahit apeliedo siya ng husband ko?? EDD ko ay ngayong october 5 po..baka kasi ako lang maka avail ng philhealth ko at hindi si baby ko at private hospital po ako manganganak..peru kasal na kami ng husband ko.. Sana po may makasagot Thank you 😊

1 Trả lời

Opo magagamit po yun ng baby nyo kht po yung sa asawa nyo po pwd din gamitin dahil po kasal kayo

4y trước

salamat sa sagot :)