Philhealth update

Sana po may makapansin. May philhealth na po ako last hulog ng employer ko is march kasi inendo na ako nung naglockdown. Due date ko po nextmonth october. Magkano po kaya babayaran ko? Pwede din bang partner ko yung magbayad? Hindi po kami kasal siguro bigyan ko nalang ng authorization letter noh? O kailangan pa ng ID ko? And ano po ipapakita sa ospital pag manganganak na? ID lang po ba? O kailangan pa nung MDR? #pregnancy #advicepls #philhealth #sharingiscaring #FTM

2 Các câu trả lời

Kelangan po sa hospital mdr. Papabayaran nyo po start sa month na hindi nabayaran until month na gagamitin. Sa case nyo po from april-october if october po kayo aanak. Pero mas maganda na itodo nyo na until December para less hassle din pagbabayad ulet sa sunod. Mas okay po if philhealth mo na ang gamitin since di pa po kayo kasal. Kelangan po kase ng marriage cert if iaadd ka ng partner mo as beneficiary. 300 pesos na po ang minimum payment per month ngayon sa philhealth. Padala ka na lang po ng authorization at id mo at id nya para maprintan din sya ng mdr mo pagkabayad.

bilangin mo lang ung mons na wla kang hulog pwede nmn partner mo bsta meron sya id mo & phil. number mo