Dumi ni baby

Sana po may makapansin Anak ko kasi 1 years old 3x syang mag poop sa isang araw may dapat ba akong ikabahala Para kasing basa ang poop nya. Tsaka may sipon

Dumi ni baby
2 Các câu trả lời

Hi, Aldannah! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

kng may sipon sipon po mataas po ung pus cell better po pa laboratory nyo po poo poo nya pta mbgyan po kau ng tamang gamot f pedia