About My baby

sana po may maka sagot. Normal lang po ba sa baby na magtatae at tataas ang body temp. kapag nag ngingipin??? pls po. first baby ko po kasi wala pa akong alam.

7 Các câu trả lời

I am not sure sa nagtatae po and maybe lalagnatin. Nasearch ko ito mommy. These are common signs of teething: Drooling Swollen, bulging gums A tooth visible below the gum Irritability Trouble sleeping Trying to bite, chew, and suck on everything Rubbing her face Rejecting food Grabbing her ears Observe mo po si baby. 😊

6y trước

No worries.

its better to consult po sa pedia.. para sure din.. kung nagngingipin ba talaga o may iba pang dahilan..

6y trước

salamat po. ok na po siya nagyon..

medyo po. kc adjustment period po nila un. kaya dapat alalay sa vit C para lumakas resistensya nya..

Yes normal lang na lagnatin ang baby kung nagsimulang ng magngingipin.

6y trước

salamat po. ok na siya sa ngayon :)

Ganyan ang baby ko now.. Kaka 4months pa lng ngayon

salamat po. sa inyo

normal lang Po yun mommy.