Skin Care for Breastfeeding mom

Sana po my mabait jan :) share nyo naman po Skin care nyo mga mommy. natatakot kasi ako mag try ng mga product na hindi ako sure if safe for breastfeeding na walang magging side effect for baby 🙏 Thankyou

1 Trả lời

myra e❤ except sa vitamin na iniinom😊 pero dahil sa pandemic ngayon walang budget para sa pang pa beauty nakikigamit nalang ako ng sabon ni baby sobrang ganda sa balat nawala lahat ng pimples ko, pati mga black head sobrang lambot ng balat.😂

4y trước

oh okay po hehe why not momsh hehe basta makakapagpa ganda lalo ng balat go tayo hehe