🙏 Sana po makaraos na tayong lahat

Sana po lahat tayo makaraos na. Subrang dami kong nababasa na katulad ng case ko ilang araw nlang duedate na ngayong september.. at wala ni anumang sintomas ng labor 🙏 dasal kausap kay baby lakad squat pine apple at chukkie and zumba lahat tnry ko na ng apat na linggo.. Nasstress na ako sa mga ngttanung sa paligid ko. Godbless us po. #advicepls

2 Các câu trả lời

goodluck mommy kaya mo yan wag mong pansinin ang mga sinasabe ng iba pray lang po 🤗🙏