Tanong ko lng po sino po d2 ung nka experience na mas unang lumaki ung taas ng tiyan kesa sa puson ?

#sana po ay may Sumagot ? Nakakapa ko po Kasi na matigas Yung upper part ng pusod ko kesa sa puson ?tapos malambot po puson ko 4 months pregnant po ako. #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Me. Sabi sakin ni OB ko, pag ganun daw nasa taas yung ulo ni baby bale nakabreech siya. Normal naman daw yun na lumaki yung ibaba ng pusod bago puson since maliit pa si baby