6 weeks pregnant

Sana okay lng baby ko. Please pray for us too. ? 6 weeks pregnant 4 days nako nag bi bleeding. Nag abdominal cramps din ako minsan. Minsan nmn nag i stop. Tas babalik. Khit meron akong pampakapit. ?

6 Các câu trả lời

same experience po sakin last yr. pray lang and mag bed rest. always consult your doctor rin po esp pag super masakit na puson.

pa check up po lagi sa ob para ma monitor si baby tiwala lang mommy pray lang

bed rest kalang po ..wag kang galaw ng galaw ..dasal lang po🙏🙏

Pray lng tayo sis 🙏 pray for baby

kamusta po kayo now?

Pray lang..