ABOUT CERTAIN QUESTIONS

Sana naman po, itong forum na ito is gamitin sa tama hindi sa mulala. Hindi naman po lahat ng mga questions niyo such as panunundot ng kulangot ng mga anak niyo is itatanong niyo pa dito kung "PAANO". Marami tayong pwedeng ishare at itanong dito pero please,yung may sense. Nung mga panahong wala pang internet,marunong sumundot ng kulangot ng sanggol ang mga nanay,ngayon na may internet na pati pagsundot sa kulangot di niyo na alam? Kailangan pang itanong online? Nagkakaroon na ng advance technology ang mundo pero kayong mga ibang nanay dito patanga parin ng patanga araw-araw. Hindi katwiran yan FTM kayo, nung yung mga nanay niyo ang nag-aalaga nung sanggol kayo wala pa namang internet pero nasundot naman yang mga kulangot niyo!! Ayusin niyo mga sarili niyo,ang hindi problema hindi dapat prinoproblema,kung ganyan kayo sa araw-araw baka iwan kayo ng mga asawa niyo. Patanga kayo ng patanga.

1 Trả lời

tama kana accla.. masyado ka seryoso sa buhay.. you can uninstall this app if you want.. di makakabawas sayo mag share ng tips and knowledge sakanila about what to do to thier new born babies knowing babies is too fragile and di lahat ng tao parapareho mag isip. kaya yung iba ayaw na mag tanong dahil sa mga katulad mong toxic at balahura magsalita.. 🥱

1y trước

triggered yung isang nanay na mulala sa post ko, o baka atakihin ka sa heart?