For stretchmark

Sana naman matanggal na neto mga stretchmark ko huhu nakakastress ang dami nadin sa hita at binti kitang kita pa 😢 Baka meron pa kayong alam na mabisa talaga pantanggal :( #advicepls #pregnancy #firstbaby

For stretchmark
2 Các câu trả lời

sa first trimester po ako sinabihan na ako ng OB ko na mg apply ng natural oils para iwas stretchmark. May kaibigan din ako d napigilan ngsilabasan stretchmarks niya, bio oil po ginamit nya. Ng lighten po

Tyagain nyo lang po maglagay though sa totoo po hindi na totally mawawala, yung iba po magllighten naman.