Pwede bang gumamit ng BL Cream ang Buntis 17 weeks, para sa pagpahid lang sa kamay.

Hi! Sana may mga sumagot, Pwede bang gumamit ng BL Cream ang Buntis 17 weeks, para sa pagpahid lang sa kamay may kati kati kase, safe poba for baby? Sino nakaranas na dito. Thank you so much! #teamAug

Pwede bang gumamit ng BL Cream ang Buntis 17 weeks, para sa pagpahid lang sa kamay.
15 Các câu trả lời

ako din 9 months dami Kong kati kati hot compress lang sa Banda saan Makati.