worried mom here ??

sana matapos na ang nangyayare na to saten sa buong mundo.. malapit na ako manganak pero ni isang gamit ni baby, mukang malabo na kme makabili agad.. dahil sa quarantine unti unti nauubos ang ipon namen para kay baby sa mga gamit nya. sana noon ko pa naisip bumili, ndi ko na sana inintay ang gender nya.. haist baby sana malampasan natin to, ang mahalaga maging healthy tau at walang sakit.. gusto ko pa maging masaya taung pamilya... lord please heal our land ?????

1 Trả lời

Sana nga po sis mawala na tong COVID na to para Di nadedelay mga need nating gawin like buying clothes for our baby at mga prenatal checkups. 🙏🙏🙏