Nahihirapan ako magpadede kay baby ko umiiyak sya Ano gagawin ko?

Sana masagot

3 Các câu trả lời

"Hi Parents! Paalala lang na MAGING MABAIT at respetuhin ang mga post. Welcome ang lahat ng tanong dito. Nais naming panatilihing ligtas ang espasyong ito para sa mga magulang na magbahagi ng kwento at magtanong. Nagtanggal kami ng mga nakakainsultong komento dahil wala tayong puwang para sa mga iyon dito sa app na ito. Maging paalala ito na panatilihing ligtas ang komunidad na ito para sa ibang mga magulang na magbahagi ng kwento at magtanong. Salamat!"