Breastfeeding

gusto ko sana mag pabreast feed kay baby kaso lang nahihirapan sya kasi hindi naka usli yung nipple ko. any advice po sana. #1stimemom

3 Các câu trả lời

sakin naman flat nipple i tried hilain yung nipple via syringe para umusli at malatch ni baby i also tried yung manual breastpump para mahila din tsaka malabas yung milk lalo na pag di pa madede ni baby ayun thank god naglatch siya, mahirap sa una pero patience lang din talaga para naman kay baby hope maging successful din ang breastfeeding journey niyo mga momsh correct position din dapat sa pagpapadede maraming articles akong nabasa which helped me along the way basta huwag susuko tsaka kausapin din si baby it really helps p.s. 6mos na si baby pure bf

same momsh. worried din ako kase inverted nipple ko. nagready nalang muna ako ng 60ml syringe, breastpump at nipple shield para paglabas ni baby breastmilk pa rin matatake niya. pray lang tayo momsh, dami rin naman nagsasabi na sa una mahirap pero possible naman na makakapagpabf tayo.

watch videos about inverted nipple feeding