Hi mga mamshie, paano nyo po na train mag sleep ang toddler nyo?

Sana masagot :)

3 Các câu trả lời

8pm or 9pm to -5am or 6am ang tulog ng 15mos old toddler ko magdamag.. sa kalagitnaan ng Gabi nagigising siya at nadede Pero balik tulog ulit.. tapos may 2 naps sa maghapon.. ginagawa lang namin maaga nagdidinner mga 6pm tapos linis ng katawan ni baby after kain then naka pajamas na agad at nasa bed na mga bago mag 8pm nagbabasa nalang kami ng books na nagpapaantok sa baby ko.. avoid mo gadgets sa anak mo lalo na sa Gabi at dapat alam na niya na tulugan time na pakita mo yung bintana kausapin mo siya na madalim na Gabi na... ganyan kami ng baby ko Pag medyo maliwanag na sa umaga nakikita niya yun sa bintana saka siya gigising... ganyan lang kami lagi wala naman din ako naging prob sa sleeping pattern ng baby ko kahit na nung newborn palang siya.. gawin mo din me patayan mo ng ilaw sa Gabi at patugtog ka ng lullaby music.. kung hirap talaga matulog baby mo.. hanggang sa masanay siya sa ganon routine... si baby ko kasi nasanay na natutulog ng bukas ang ilaw at walang music... baka sa baby mo Yun ang kelangan niya may music

basta consistent ka mi sa routine, plus pag gabi dim light na lang

nap time or bed time? establish a routine po

1y trước

bed time po. lagi po ksi madaling araw na sya nag sleep