HI MOMMIES MAGANDA BA SA NAG BUBUNTIS ANG PURE HONEY 🍯?

Sana masagot tanong ko if pwede sa mga preggy mommies ang honey. My baby in tummy is 5 months already, mag start ako ngayon kumain ng honey basta isang kutsara lang. If pwede sa pregnant ang honey mga ilang months kaya sya sa pagbubuntis bago di na kumain ng honey 🍯?

HI MOMMIES MAGANDA BA SA NAG BUBUNTIS ANG PURE HONEY 🍯?
1 Trả lời

https://theasianparent.page.link/uhGjxUaA5ThaRNkV6 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent