Amniotic fluid concern

Sana masagot palagi po ako nagtatanong dito wala man pong sumasagot 😔 first time mom po tanong ko lang if normal ba yung after ko umihi tapos maghuhugas ako then pagkasuot ko po ng panty papunta na ng kwarto may nag dri2p pa pong fluid. Clear po sya and no smell is it normal? Or palagay nyo po amniotic fluid ko is naglea2k? 26 weeks pregnant po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

kung hindi ihi yan baka nga amniotic fluid. inform your ob agad sa mga ganyang worries para matignan ka.

tanong niyo nalang po sa ob mo