Hello po . Ask Lang po saNa kung ano ba ang dapat sundin LMP or uLtrasounds ?

saNa mapansin.

1 Trả lời

EDD means EXPECTED/ ESTIMATED Date of Delivery, and is usually give or take 2 weeks. You can't really be sure kung kailan ka manganganak kahit pa 100% sure ka sa LMP mo or kahit date of conception pa yan, or anuman nakalagay sa ultrasound. Kasi hindi naman guarantee na saktong after 40 weeks ka manganganak ☺️ Kaya basta be prepared na lang po around those dates.