Mga mommies na experience niyo din po ba yung subchorionic hemorrhage sa 1st trimester

sana mapansin, #1stimemom natatakot ako baka mauwe na naman sa Miscarriage 🥺

2 Các câu trả lời

Yes, nawala din nung 2nd utz kona. Bedrest lang, at wala naman spotting.. Importante mabasa nang ob mo yan mommy para maresetahan ka nang pampakapit.

3y trước

thank you so much momshie

Yes. Mga gamot pampakapit - duphaston, heragest. Tapos bed rest. Yan ginawa sakin. Kapit lang mumsh, kaya mo yaaan 🥰