Sana masagot

Sana my makasakot sa tanong ko. Sino po dito 2x niregla sa 1buwan? Ako po kase niregla nung FEB. 11/14 (4days) niregla ulit ng Feb. 27/28 (2days) Tapos nag spotting nung MARCH. 20 (1DAY) Kahit po my pcos ako regular naman po period ko at hindi nag loloko date ng regla ko. Pag tapos ko po mag spotting 2araw nakalipas my bigla nalng ako naramdaman lagi po ako na hilo at nasusuka tapos nangangalay po ang Kanan puwet ko at nakaranas din ng pag sakit ng puson pero nawawala naman agad. Tapos parang kalawang ang pang lasa ko sa laway ko. Posible bang Buntis ako ?? Sana po masagot . SALAMAT PO

1 Trả lời

Pwede ka mag PT

1y trước

Pero pacheck up ka na din to confirm kasi may iba ako nabasa dito positive PT nila pero sa transv di pala buntis gawa pala ng pcos