Less appetite

sana may makasagot,tanong ko Lang. 6 mos na baby boy ko now at ever since mix feed na sya,dahil nadin kulang Ang breastmilk supply ko which is common naman daw pag lalaki ang baby. recently Kasi medyo ayaw na nya sa bote,kahapon ng umaga naka 4oz Lang sya until today sa Dede ko nalang sya,medyo nag worry Lang ako Kasi ayoko magutuman sya. Di naman sya matamlay,ganun padin sya,bubbly at energetic..sapat naman Kaya gatas ko? di Kasi sya tipong gaya ng iba na sumisirit,minsan napapansin ko tumutulo sya..pero Hindi palagi.

1 Trả lời

6 months na baby mo sis pwd mo na siya pakainin ng purees ..