Please ano ba pwedeng igamot sa ganto 😥 Tinry na namin mustela,vegan cream face lactacyd sabon nya.

Sana may makasagot sa tanong ko kakaawa baby ko kating kati na

Please ano ba pwedeng igamot sa ganto 😥 Tinry na namin mustela,vegan cream face lactacyd sabon nya.
67 Các câu trả lời

best po to consult muna sa pedia derma dahil iba iba po ang pagkasensitive at reaction ng skin ng kada baby. iwas po muna magpahid ng kung ano since namumula na at dumarami pa baka lalong lumala kawawa si baby kasi irritating yang ganyan . wash ng warm water lang at cotton..dont put anything po until adviced by pedia. sa experience ko sa baby ko ganyan buong mukha nya, lactacyd wash gamit namin nun 4weeks old, pero grabe lalong lumala (from cetaphil baby) pinacheck up ko sa pedia derma since natatakot akong maglagay ng kung ano kahit anong sabihin pa ng oarents o kung sino man nakakakita nun sa face ni baby, lagyan daw ng breastmilk, ng baby acne cream etc, order po ay pinagsteroid cream si baby 1x a day for 5days then change ng wash to cetaphil pro ad derma wash at sundan ng cetaphil pro ad derma moisturizer. after 3days lang, ang kinis na ni baby, walang bakas ng kung ano ang face nya hangang leeg. Until now po na 11weeks na si baby ko, di na bumalik yung ganyan. Pinagbawalan din pala ako.ng pedia na uminom ng cow's milk (since ebf si baby) dahil mas nattrigger daw nun yung mga ganyang rashes..

Momshi, reader lang talaga ako pero feeling ko need ko ishare sayo to dahil nagkaganyan din si baby ko before. Try mo Calmoseptine Ointment (Zinc Oxide + Calamine). Safe yan for adult and babies according na rin sa mga Pedia na natanungan ko and mura lang siya sa drug store 39 pesos lang. Twice a day mo ipahid sa allergies ni baby, nipisan mo lang ang pag lagay wag masyado marami at make sure di mapunta sa mata and hindi makain. After a day or 2 ng pag gamit niyang ointment na yan mag ddry na yang allergies ni baby and then dun mo na kailangan ibalance ang pag lagay ng BabyFlo Uncented Petroleum Jelly, apply as needed kasi magddry talaga siya so kailangan niyan para mamoisturize yung skin niya. Try mo lang momshie, kasi kawawa naman si baby mo, naaalala ko dati situation ng baby ko. VERY EFECTIVE yan, pero syempre if mapansin mong mas lumalala then stop. But I doubt momshie, subok na yan.

1y trước

yes effective po ito na try ko na po and safe po sya

nagkaganiyan yung baby ko pag labas namin ng hospital pano malamig tapos biglang init pag uwi. kalahati ng mukha niya meron mula ulo hanggang ilong, namaga narin mata niya tapos pulang pula nung una pinahidan ko ng gatas dahil bf ako sabi sabi ganun daw pero parang mas magtrigger namula ng sobra at may malalaking butlig na parang may tubig tubig yung loob simula nung parang lumala diko na pinahiran ng gatas ko, maligamgam na tubig nlg pinampupunas ko 3x a day ayun natuyo naman namuti na kaso medyo maantot nagbababak narin wala na yung sa ilong gang noo sa ulo na lang patuloy na nagbabakbak.

mii try mo to, baby ko lahat ng rashes nya sa katawan na wala kahit isang pahid lang.. pricey sya mga 1kplus ginagawa ko sya lotion buo nya katawan 3x a day napaka effective nito mii reccommend sya ng pedia ni LO nag try kasi ako ng iba d sya hiyang.. calamine na try ko nag dry lang lahat ng rashes nya nakita ng pedia nya so reccommend nya to moisturizer sya pro nakakawala ng rash never pa nagka rashes baby ko sa diaper ksi nilalagyan ko sya lagi niyan napaka effective tlaga

helo mii parang atopic dermatitis/eczema try nyu coconut derma cream natural product po un, ngkgnyan din lo q ms malala pa jn..tinigil ko ung cream na nreseta ng pedia kc hndi gumagaling almost months xa ngkaron ng gnyan, gumamit aq ng coconut derma cream dun gumaling in 3 days lng ngdry ung kati at continues q ginamit hnggng sa gumaling cnabay q hndi kumain ng allergc foods para hndi mgtrigger ung kati, den cetaphil ad derma ang panligo at lotion nya,

nagkaganyan din face ni Lo ko, pinacheck up namin from Lactacyd to Cetaphil, 3 days lang humupa na agad, tsaka after maligo ni Baby inadvice na punasan ng lampin na nilubog sa maligamgam na water, dahil may chance daw na di totally nababanlawan yung sabon sa face at may naiiwan pa iwasan mo munang magpahid ng kung ano2 lalo pa yan at maselan ang skin ni Baby, the best at mabuting sumangguni ka muna kay Pedia ^_^

Miii try mo na po sya ipa check up. :( Ganyan nangyare sa first born ko, atopic dermatitis pala. Sobrang sensitive nya sa sabon pero nahiyang naman kami sa Dove baby yung sensitive tapos yung nireseta na Ointment is Mupirocin Antibacterial. Foskina ata tatak.. Pero para maka sure ka, much better pa check up mo na sya para maagapan.. Get well baby.. 🤍

1y trước

ganyan din baby ko highly atopic dw sya...marami din kmi natry pero yung umokay sa kanya aveeno yung pang sensitive skin,then lotion nya physiogel yung pink pangsensitive skin din..ang dami namin natry pero sabi ng pedia ko hiyangan dw,dati cetaphil recommended nya kaso hndi nagwork kaya trial and error kmi,nagprescribed rin pedia namin elica kasi namumula talaga pero super thin lng apply ko and kapag super need na talaga ksi makati rin fussy ksi c baby pag ganyan

ngka gnyan bb ko pero sa leeg s knya noong lactacyd pa gamit ko sa kanya may amoy pa at ng yeyellow kwelyo ng damit nya dahil doon nag duda kako n baka hindi nahiyang ,noong nag Cetaphil bb ko napagas agad ang butlig2 s leeg nya kaya maintain Cetaphil n kmi sa awa ng Diyos ngayon ok n c bb and healthy

hello mi, better consult your pedia.. iba iba nmn kasi skin types ng babies nten.. wag mag apply ng kung anu ano muna.. pwedeng hiyang sa iba pero sa baby mo hindi.. sa sabon nmn, check kung ano hiyang kay baby.. like si LO ko hindi hiyang sa cetaphil, nahiyang sya sa oilatum.. may atopic dermatitis sya.

1y trước

sayang nga ung cetaphil.. ayun daddy nya gumamit hahaha.. ung shampoo nmn ng cetaphil nagbabalakubak nmn si LO kaya johnsons gamit nya..

mommy try nio po. ung ointment. Aplosyn-25 po . tested napo kht sa sugat na malala ng anak ko nawawala po .ultimo kagad ng insect nilalagyan ko .1-2 days po wla na .bka maktulong po sa bby .nio . sinasuggest ko nrin po sa iba yan allgoods nmn .. mercury drugs po nabibili..