Asking mga mommy

Sana may makasagot normal lang po ba yung 5weeks na ko ni reregla ,kapapanganak kolang via cs nung sept 23?until now may regla padin Kinakabahan na po kasi ako baka mabuntis ako ni mister kasi nag do kami withdrawal naman po kami. Hindi ako makapag take ng pills kasi until now nga po nirrleregla padin ako and dinaman ganon kalakas may amoy nga lang 😩 #respect po salamat po.

1 Trả lời

Hanggang 6 weeks po pwede pa din bleeding. Ingat lang po kung withdrawal baka mag makalusot po.