..

Hi sana makasagot. Curious ako about pills. Pag nag stop ka poba uminom nt pills mabubuntis agad? Or dikaya example. Nag sex kame ngayon pero nag tatake ako ng pills tapos 1month after di kame nagsesex pero nakalimutan ko mainom yung pills, mabubuntis pobayun? Kahit matagal na yung last sex nyo or withdrawal kayo? Saka kelan poba safe mag do after manganak? Kasi may nababasa ako na kahit withdrawal may chance mabuntis basta after manganak. Ilang months or year poba pinakasafe mag do after mong mangnak lalo na kumg dika nagtatake nag pills?. By the way preggy papo ako pero gusto kolang talaga maging advance sa lahat para ready ako at alam ko gagawin ko salamat po. :)

2 Các câu trả lời

Nacucurious din ako ngayon about pills. Btw I'm 37w and 1d preggy.

Up