Sciatica pain relief?

Hello sana may makapansin po, sino po d2 nagka sciatica while pregnant ako po kasi meron sobrang hirap na hirap po akong kumilos btw 21 weeks na po ako, may marerecommend po ba kayo gamot na pede sa buntis or any pain relief, di po kasi ako makapagpacheck dahil di rin po ako talaga makalakad ng maayos. Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

if gamot, wala pong makakapagbigay sayo rito kasi gamot ngabyan at painreliever pa. need ng advixe from OB po. hanap ka ng pwedeng online consultation..ako may sciatica ever since, pero no medications ang binigay ng Ob ko. pinagleave lang ako ng maaga sa work at di ako pinaggawa sa bahay since nagbbleed din ako. tinitext ko lamg OB ko.

here po: https://www.whattoexpect.com/pregnancy/sciatica/#treatment wag basta basta iinom ng gamot na walang reseta ng doctor. maraming gamot ang bawal sa buntis. take care!