sciatica pain ?

Hello mga mamsh sino po di2 nakakaranas nang sciatica nerve pain? I tried stretching lumala po huhhhu hirap 30weeks pregnant po ako

2 Các câu trả lời

I tried hot compress ayaw maalis lalu lumala. I ask my OB sbi niya take nalang ako ng vitamin b complex with paracetamol. 2x a day. After 2-3 days pabawas at nawala na sakit. Ginawa ko ng once a day nalang ako hangang mawala un pain. Then ng stop nku mag take ng vit b complex nun wala ng pain.

5y trước

Sched ko prenatal monday mamsh. I'll raise this concern din to my OB

Hot compress helped relieve it. Had it when I was 5 months to 7 months preggy

5y trước

Mag light repetitive exercises ka nalang mas aayos pa kesa yoga poses.