sss

Sana may makapansin, nanganak po kasi ako noong december at emplyed parin ang record ko sa sss. Last june umalis po ako sa trabaho possible pa po kaya ako maka avail ako ng sss maternity benefit kahit wala ung form L501 galing sa dating employer ko? Nakapagpasa rin po pala ako ng mat.1. Or kung skaling hindi naman po pwede ano po kayang pwede ko pang gawin para maavail po ung benefit kasi ayaw po akong bigyan ng form ng dati kong employer dahil umalis ako, pinagbabayad din ako ng breach of contract. Sana po mapansin ninyo mga mommies?

1 Trả lời

Punta ka po sa sss. Parang may nabasa ako dati dito na ginamit nila para maavail yung maternity benefits kahit AWOL sila at hindi makakuha ng L501. Hindi ko lang po alam yung buong detalye kaya mas mabuting sa sss na mismo ka po lumapit.

4y trước

For AWOL need mo ng Affidavit Of Undertaking. Panotaryohan mo lang.