🙏🙏🙏🙏🙏

Sana magkababy na rin ako this year katulad ng ibang mga mommies 🙏❤🙏

9 Các câu trả lời

Wag po mawalan ng pag-asa. 7 years bago kami nabiyayan. Nung una po ofcourse umaasa akong mabubuntis, monthly nag PPT ako pero hindi pa talaga binibiyayaan, so mula non hindi na kami nagpastress. Sabi nga kung ibibigay, ibibigay din. Thankfully nabiyayaan na nga. Sobrang unexpected din kasi nung time na nagka covid si mr. don pa talaga ako mabuntis. Pray lang din po. 😊

3y trước

thank you po 🙏❤🙏

Wag ka po mawlan ng pag asa aqo dko inaasahan biglaan lang po 5 years na kmi ng asawa ko now lang aqo nabuntis ☺️☺️ 7 weeks & 2 days 🤰🤰

3y trước

Kahit ako mi dami kong nakarelasyon tapos di ako nabubuntis kala ko nga baong ako pero now im 9weeks and 6days ng buntis 🤗

dont lose hope po kmi po ng hubby ko 8 yrs ngayon lng nbuntis

3y trước

thank you po 🙏❤🙏

Magpaalaga ka po sa Ob. Ganun po kasi ginawa ko

Praying for you to have a baby na rin ❤️

3y trước

thank you po 🙏❤🙏

Sending baby dust to you pooo ❣️

3y trước

thank you po 🙏❤🙏

Amen 🙏 Ibibigay po ni Lord yan

3y trước

thank you po 🙏❤🙏

in jesus name AMEN!❤️ mamii

3y trước

thank you po 🙏❤🙏

❤️

3y trước

🙏❤🙏