Is that a Positive or negative PT result?

Sana lang talaga may makasagot 5weeks Delayed pang 40days ko ngayon .. bale breastfeeding Mom ako sa 1year old baby no fomula pero symepre kumakaen na sya and naka copper IUD ako 6mons na nakakabet .. paki zoom naman mga mash if positive or negative yang Pt ko please ..

Is that a Positive or negative PT result?
2 Các câu trả lời

- po. 40 days kanang delayed so dapat po super linaw na niyang pt mo.

2y trước

bale Lmp Ko pp 40days consumable ng 5 weeks supposed to be 1 qnd a half month palang pong delayed

Negative