Sharing sweet message from my hubby habang nag lalabor hanggang sa makapanganak 🥰🥰

Sana lahat ng mga asawa naten ganito din 🥰🥰 #1stimemom

Sharing sweet message from my hubby habang nag lalabor hanggang sa makapanganak 🥰🥰
1 Trả lời

Excited na taranta din si mister momsh pero ang cute 😊 di ko din kasama si hubby sa DR pero mas nauna pa nya makita at mahawakan si baby kesa saken

3y trước

kaya nga momsh eh , mas masarap pala sa feelings pag anjan na si baby mas ngging sweet si hubby 🥰🥰