:(

Sana lahat nabuo yung baby sa tiyan hays :( 7weeks akong preggy pero nakunan ako dahil hindi daw normal ang pagbuo nya sa tiyan ko :( nakakalungkot na mawalan ng baby lalo na kung 1st baby ko sana :(

12 Các câu trả lời

Hi mamsh.. Same situation skin before...supposed 1st baby din..i'm 6 weeks naman.. never ko din nadinig heartbeat ni baby. Sabi nila better na din daw yun kesa tumuloy pero puro complications naman si baby. Now.. I'm 34 weeks preggy.. Always pray lang.. in God's perfect timing.. He will grant you your rainbow baby. ☺️

nakunan rin po ako at 7weeks noong 2017, at hindi ko po alam kung bakit. After 2yrs preggy na po ulit. kahit hindi ko pa po hiniling, ibinigay po. Godbless! ❤

Sorry to hear that po.. alam po natin na hindi basta2x na makabuo ng baby kaya i feel you po.. just keep on praying na mabigyan po ulit kayo

Be strong momsh, mahirap talaga yan pareho tayo ng sitwasyon pero may mas magandang plano ang dyos para sa atin. God bless momsh

Malalagpasan mo yan mamsh. Ibibigay sayo ni Lord sa tamang panahon. Pray lang at wag panghihinaan ng loob. Stay healthy din.

5y trước

Salamat mamsh 😊 yes, sa tamang panahon ☝️🙏😊

Nakakalungkot po talaga yan mamsh pero huwag ka na po malungkot isipin mo na lang nasa heaven na si baby...

Okay lang yan mommy. Keep fighting baka hndi pa para sa'yo ung nabuong yun. Wag po kayo mawalanng paf-asa

Kaya mo po yan. 😊 Ibibigay din po talaga ni Lord sa tamang panahon yung para sa inyo po. 😘❤

5y trước

Salamat 😊

Keep on praying lang po. And have faith na bibigyan din kayo ng little bubba......

Ako 5 and half months nakunan din last August 2019.