glucose level ko

Sana ganito lagi baba

glucose level ko
8 Các câu trả lời

Ganda ng result ko nygn,,,sa may ulit my OGTT ako,,,tpos ultrasound daw ng CAS sa Nygn naka focus ako sa food ko ayaw ko na mag insulin sa too lng mag mommy's

meron ka po gdm? d po ba sobrang baba? kc ang normal after 1hr ng kain is 140 below.. pag po before breakfast is 90below.. or depende po sa advise ng endo?

paramg sobrang baba pag after 1hr yan.. ung endo ko ngagalit pag sobrang baba. Ngalit sia nung umabot ng 69 at 49 ung sugar ko before meal

4y trước

Isa pa yang fries ng mcdo.. sarap na sarap ako dun lalo na pag bagong luto.. minsan nga pag nag oorder mister ko.. pinapatanong ko kung bagong luto b fries nila.. hahahah!! Speaking of pizza.. nag padala pinsan ko d2 sa haws ng pizza knina.. nag check muna ako blood sugar bago ko kinain so result 89.. kumain ako ng 2 slices.. kasi takam.n takam tlga ako.. after non nahilo ako.. hahahah! Never again!

Hindi po ba kayo nahihilo pag ganyan kababa? Kanina nag 85 ako.. nahilo ako.. 😢 same ng na ffeel ko pag mataas sugar ko.

4y trước

Nahihilo na ako kya ng check ako agad

Medyo mababa siya from normal mommy.. 80-120 po ang normal😊

Okay lng yan mommy,,,pero thank you sa comment mo po

Ito na kc yung sabi ng endo ko sa akin

May GDM ja din mamsh