Work.

Sana may company na tumatanggap kahit pregnant. Hirap ng walang sariling pera. Nakaasa lang. ?

24 Các câu trả lời

Ganyan din ako dati sis. Nag resign kasi ako bago ko nalaman na buntis ako. Kaya wala talaga ko budget. Buti nalang nakahanap ako ng paraan ngayon. Nanghingi lang ako ng budget kay hubby. And ngayon, di na ko namomroblema dahil may sarili ng income 🙂. Baka gusto mo din sis?

5y trước

Bat dmo pa binanggit dito? Dimo pa dinirecho? Ano yan networking?🤣

Kaya nga. Lalo na yung mga magaan lang na trabaho. Sana tumanggap sila ng mga buntis, di na man maselan pagbubuntis ko. Para makatulong lang din kay hubby kahit papano kaysa maboring sa bahay.

5y trước

Mahirap yan 😔

Try working from home. Sobrang daming platforms na pwede ka magsign up for an online job. Mas malaki pa nga kikitain kesa sa office-based jobs eh.

5y trước

Online jobs tuloy, wala akong tiwala sa online business. Yun po gusto kong sabihin. Hahaha.

opo pwede pong online seller, pero kase kung walang pampuhunan mahirap talaga. Better kung dun ka muna sa parents mo

5y trước

Opo thank u po.

Totoo tapos hiwalay ka pa sa tatay ng anak mo. Sakit at ang hirap wala ka mapagkunan

5y trước

Sobra, di ka makapagtrabaho kasi buntis ka, tapos nagrereview center ka pa para lang sa board exam. Di man lang nagkukusa yung lalaki magbigay. Nakakahiya na nakakapagod pa

Try online business momsh. Para hindi din po kayo masyadong mapagod 😊

Ako gusto ko talaga mag work.nahihiya din kasi ako sa lip ko pero ayaw nya hays

5y trước

Buti po kayo may lip na kasama at makakatulong. Kami iniwan po kami ng tatay ng baby ko. 😭

Kaya nga ehh.. ang hirap ng walang sariling pera

Apply ka online teacher. Yan na uso ngaun

Try mo mercury drug baka pwede cashier