?

San poba mas mura mamili mga mommies ng lampin at pranela ayaw ko kasi sa shopee eh .

22 Các câu trả lời

Sa shopee ako namili maganda naman nakuha ko. Kung ayaw mo sa shopee sa palengke na lang sis. Pareho lang din naman.

Saan ka po ba malapit? Ako kc sa alabang, puro half dozens lang binili KO kc mabilis nman lumaki c baby eh,

Palengke. Saglit lang naman nya gagamitin. At wag ka bumili ng madami, masasayang lang

Palengke po. Pero same lang naman ng sa shopee. And mas mura sa shopee. Haha

Baclaran Kung gusto mo tlaga makatipid.. mas mura pa kesa sa Divi.

Nasa muzon, taytay,rizal ang pabrika ng lucky cj. Manufcturer ng lampin

5y trước

sis nag pm ako sayo sa fb

Sa divisoria. Kung may time ka at kasama, mura doon.

Divisoria po wholesale.price basta. By 6's

S devisoria or baclaran poh mommies

kami po sa baclaran