ULTRASOUND FOR GENDER

San po mas okay magpa ultrasound ng gender for babies? Bandang Commonwealth, QC po or sa malapit na mga clinic at kung magkano po sana yung rate. Ito kasing trans-v ko ganyan lang binigay nasa 650 pesos na. ? Salamat ng marami sa sasagot. ?

ULTRASOUND FOR GENDER
25 Các câu trả lời

Sa province kasi sa Cavite ang transV ko 650 then yung pelvic ultrasound ay 350. Try mo sa mga public hospitals or hingi ka ng referral from you local barangay health center kasi lagi silang may accredited na ultrasound and lab na mura lang. 😊 Wag mo na pansinin yung mga comments na hindi nakagets ng tinatanong mo. Good luck sa pregnancy!

Feeling ko baby girl yan 😁,. Hindi pa makikita agad via ultrasound ung gender wait ka nlng 5 months o bago mg 6months.. kakak excite kasi malaman pero u need to wait tlga.. 😇

Mas mahal po talaga ang transv ultrasound kesa sa pelvic or abdominal. Sa OB ko, 500 ang transv pero sa iba usually 600-750 ang range ng transv.

Mas maganda magp pelvic ka pag 5 mos. Na tyan mo saka makikita ang gender ni baby.. At sa OB sonographer na.. Yun kasi advice sakin sa center..

Anu bang ineexpect mong makita sa result? 11 weeks pa lang naman po. Usually 4-5 months pa nalalaman gender. And mura na ung 650 for trans V.

ganyan naman po talaga price ng trans v at di pa yan agad makikita ang gender mga 5-7months ka umulit magpa ultrasound para sa gender

Mas mahal talaga ang transv kaysa pelvic. Nagre range ang pelvic ng 250.00 pataas kahit saang clinic. 500 pataas naman pag transv.

Mura na po ang transv mo Ma'am. Ako inaabot ng 1600. 😅 wait pa po kayo ng unti para sa gender. God Bless po.

11 weeks ka palang kasi. 20 weeks pataas. Don makikita gender ni baby. Depende parin sa posisyon niya

sis ung transv ko 580 lang sa westpoint clinic sa gilid ng feu hosp mahal talaga transv sis

5y trước

kakapa transv ko lang kahapon sis.