CAS

San po magandang magpa CAS around paranaque , laspiñas area? magkano po?

2 Các câu trả lời

Try mo sis sa New World Diagnostics sa may tapat ng Puregold Las Piñas. I've checked and compared the rates kasi and I found out na siya ung may okay na rate. Nasa 1,700 po siy sa iba kasi nasa 2k or 3k. :)

if paranaque or las pinas po kayo, baka like niyo travel pa konti to alabang. sa festival alabang, yung ogusca sa 3rd floor. :)