Baby Stuff

San po a maganda mamili ng mga gamit ni baby yung mura lang po and sang mall ba madalas sila mag sale po

2 Các câu trả lời

Sa SM dept store kung mtyaga ka may mga stuff na hindi naman ganon kamahal, pero kung pang new born try mo sa mga tiangge may mga good quality din naman don aslong mtyaga ka din mamili, besides malalakihan din naman agad ni baby.