Trimester

San po kayong trimester nahirapan? 1st,2nd,or 3rd ?☺

160 Các câu trả lời

1st whole time, morning sickness as in at naglalaway pa ako.. sobrang sama pakiramdam hanggang 2nd trimester.. 3rd medyo nawala na morning sickness ko pero simula ng hirap makatulog lalo na pag malapit na kabuwanan .. but the whole journey is worth it and amazing!!! knowingly, naglabor ako non stop for two hours and ayun safety normal delivery si baby, we're now 22 days 😍🤍🔆

1st, mahirap kasi suka at parang nasusuka, maraming foods na ayaw mo nang kainin, adjustment period (plus ang pagsabi kina mama na buntis ako hahaha) 2nd, ok lang prang normal days lang pero may bawal na foods/drinks na like coffee and softdrinks 3rd, mahirap rin kasi mejo mabigat na tummy and needed mag diet But the whole journey is amazing!

2nd, naadmit ako kasi nagkagallstones, UTI and hyperacidity dahil daw yan sa mga food na madalas ko kainin nung 1st trimester (madalas tinatawag na paglilihi). unhealthy and fatty foods kasi trip ko kainin kaya nagka gallstones ako na kadalasan tlga lumalabas kapag buntis na. Halos mamatay matay ako, almost 4 days ko iniinda buti daw makapit si baby.

1st and 3rd. 1st trimester grabe pagsusuka ko. Naconfine pa ko dahil dehydrated na and hindi natigil pagsusuka ko. Wala na makain. Kahit uminom 😔 tapos nawala ng mag 5 months na. Then ngayon. Starting 8 months. Nahirapan na sa pagkilos at pagtulog. Pati paghinga. Pero okay lang. Kaya ko lahat basta okay si baby ☺️❤️

1st din ako sis. Iniiyakan ko ung morning sickness.. ngaung 2nd and 3rd hirap lng sa pag galaw KC ung buto ko Parang mag hihiwalay minsan pag nag lalakad ako Kaya masakit or pag humahakbang, umuupo ng matagal ska sa higa lagi maskit balakang. So far tolerable pa.

1st trime pinakamahirap. Sobrang pagsusuka, Sobrang hilo, Hindi makakain ng maayos, Wala ako nagagawa kundi mahiga kasi matutumba ako sa hilo. 😅 Pag dating ng 2nd-3rd trime ok na nakakakain na ako at nakakakilos na. 😊 38 weeks and 2 days na ako. Wating na kay baby. 😊

1st at 3rd. 1st laging nahihilo, hnd makakain or madaming gusto pero prang ayaw, naduduwal randomly lalo na sa mga ibat ibang amoy, iritable at mainisin. Sa 3rd, hnd na makatulog, hnd na makahinga ng maayos, bigat na ng tiyan at di mapakali, excited na kabado na. haha!

1st tri- hirap kumain 2nd tri- hirap magdiet 3rd tri- hirap magdiet, hirap matulog, hirap maglakad, hirap tumayo sa pagkakahiga, hirap tumayo sa pagkakaupo, wiwi ng wiwi 3rd tri siguro hahahahha

1st kasi simulat simula maselan ako magbuntis tpos masakit sa bulsa ksi ilang months akong uminom ng pampakapit but worth it naman ngayun .2mos n lng at lalabas n ang aking baby boy😊😊😍

1st and 2nd kasi strict bed rest ako. Mas gumaan ang katawan ko ngayung 3rd tri at nakakapaglinis linis na ko ng konti kahit papano at nakakapunta ng mall.