Hello po mga mommy asking lang po sino taga Antipolo city dito?

San po kayo Nanganak ? mas better ba mag Lying in or hospital . at san po may murang lying in dito sa Antipolo city ? Taga Cogeo po ako at hindi pa ako maka pag decide kung sa lying in ba or hospital. pero sa lying in ako nag papa check up sa Eming lying in. pag normal delivery 15k + with philhealth na po pag Cs naman nasa 65k + sa Eming po. pa help naman mga mommy first time mom here ang hirap po kase mag decide lalo na wala kaming malaking budget ng partner ko. thank you po sa sasagot ❤️#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

Hello po mga mommy asking lang po sino taga Antipolo city dito?
2 Các câu trả lời

mahal talaga kay eming ngayon pero try nyo po sa sunico 6k po dun normal.Pero kung gusto nyo po hospital sa may municipal po kayo manganak hinde rin po kayo gagastos nang malaki dun gamot lang gagastusin nyo dun ko po balak manganak.

4y trước

yes po need po mag pa book

mahal pag cs pero sis sa panahon ngayon na pandemic talagang mahal ihh