Ultrasound

San po kayo may ganito na medyo mura lang po na within muntinlupa area? Medyo pricey po kasi sa festival mall alabang. TIA po

Ultrasound
1 Trả lời

Wag po kayo s amga clinic sa mall, pelvic ultrasound, cervical assessment, gender determination ba yan, less than 1k lg po yan pag sa mga clinic down town po.

5y trước

Hindi ko po kabisado yung lugar sa alabang, pero baalala ko meron po tlaga yan clinic or sa ospital po ob-sonologist po yung mag uutz