Newborn

San po kaya mas makakamura bumili ng newborn clothes sa shoppee or divisoria??

29 Các câu trả lời

Check the page of "the fluppy bear" on FB mura lang po tsaka maganda quality free shipping and cod na din po sila

sa divisoria po marami ka pang mapagpipilian tsaka machecheck mo din yung tela kung maganda ba.

lahat sinibukan ko bilhan pero ang nagwagi sa quality ay sa dept. store. 😊😊😊 h

sa divisoria po .. dun din nmn galing sa dibi yung binebenta sa Shopee☺️

Maganda na divisoria ngaun so if u have an available time, why not dba

Divisoria. Bet ko nga magpunta kase parang malinis na sa divi ngaun

divi po kc no shipping fee mkaka mura at makaka tawad ka pah

Divi sis or baclaran...but for convenience shopee or lazada

divisoria sis mura lng..

Divisoria syempre po😄