Breastfeed

San po ba nilalagay ang breastfeed milk? Sa chiller po ba o sa freezer? Thank you po in advance 😊

1 Trả lời

It depends po mommy.. Kung magbubuild po kayo ng stash.. 😊 Ginagawa ko po nun.. Yung freshly pumped.. Sa chiller ko po ilalagay habang asa bottles.. Pag nakaipon na po ako ng 2 to 3oz..nililipat ko na sa breastmilk bags tapos ipapahiga ko po muna yung paglagay sa freezer.. Pag tumigas na po yung milk.. Tsaka ko po itatayo yung breastmilk bags😊 Yung milk na nilagay sa chiller good for 24 hours po yun mommy.. Then yung sa freezer naman.. For 3 months naman po😊