San Po Pwede

San na po pwede mag pacheck up. And pwede po ba lumabas. 8months preggy po.

1 Trả lời

Pwede nyo po tanungin ung OB mo momsh kung may contact ka. Depende din ata sa lugar kung pwedeng lumabas. Dito kasi samin bawal lumabas unless may quarantine pass. Tapos walang mga clinic yung mga doctor inaaccept lang ng mga hospital emergency.

4y trước

Dto kase samen isa lang may quarantine pass. Wala rin aoo contact ng ob ko kase public lang din yun. Mag 2months na kong walamg check up.