ask..

San mas maganda bumile ng gamit ni baby sa Mall or sa OLshop. ???Thanks.

31 Các câu trả lời

Mas gusto ko siguro ung nakikita ko ung quality bago bilhin ang hirap kase online swertihan minsan okay minsan hindi

OLshop lang lahat yan momsh.. madami naman magandang quality sa Online. Tyaga lang talaga sa pagbasa ng reviews. :)

5y trước

Welcome momsh! :)

Sometimes mas cheaper sa online shop. Pero kung gusto mo muna makita yung quality mas maganda sa mall

Shopee sis mas mura.. kung pang newborn wag masyado OA sa bibilhin kc madali lng maliitan ni bb

Baclaran😅 mura na maganda pa.. tamang tama Lang ang presto dahil mabilis Lang mapag liliitan..

for gamit ng newborn, mas maganda po ata sa mall para actual makikita mo sis.

kung tinatamad kang umalis alis ok sa online. check mo lang mga reviews

Ako kase bumibili ako sa mall tapos minsan sa shopee din. Okay naman

mas okay po kung sa mall para nakikita niyo po quality ng gamit.

Mas ok quality sa mall. May mga baby sale din madalas.