Grabe yung hospital package for maternity labor, kaway kaway sa mga pandemic momshies 😂 tips naman para makatipid sa panganganak

San kya mura manganak na di compromised safety ng baby at mommy?

5 Các câu trả lời

😭 pikit mata na lang tayo momsh. Mas maganda nang mahal basta safe. Kesa ma-risk ang mga junakis natin. LoL. My dad's going to nickname my daughter nga daw "wampipti" eh. Kasi estimated bill ko is going to be 150k kahit normal delivery lang. LOL 🤣🤣🤣

4y trước

Hahaha juski momsh ganyan din quote sa kin 😂

April po ako nanganak and emergency cs :( mahal po talaga ngayon mommy kasi ang daming additional charges buti nalang din nung time ko wala pang swab test. God bless! Safe delivery ❤️

Check nyo po sa marikina lying inn

Sa mga lying in momsh

lying in momsh