Piercing

San kayo nag pa ear piercing ng mga babies nyo? Pag pedia po ba kanila na earings?

31 Các câu trả lời

Pedia, yung kay baby ko may earrings sila hndi pwede ung binili ko ksi ung pambutas nila parang baril, hndi daw kaxa sa pambutas nila ung dala kong earrings. Ok lang ksi cute din naman designs nila and hypoallergenic din. After 3mos pa bago pwede palitan nang ibang earrings si baby.

Sa hospital where I gave birth. Pinalagyan na namin earrings a day after birth

5y trước

Wala. Just give them a hypoallergenic earrings na pwede mo mabili sa mercury drugstore

Sa center ung isa. Ung isa sa pedia. Same lng mas mhal lng sa pedia.

Sa hospital po kung saan ako nanganak. Kasabay nung bcg nya

Pedia. Sakaniya na rin galing earrings. 500php :)

Ako po sa hospital. 150 kasama na earings.

Mercury drugstore. 150 hikaw libre na tusok

5y trước

Di ko po sure e

Sa center. 250 kasama na hikaw

Pedia sakanila earrings

Sa pedia po mismo.