about may ultrasound

San ba jan ung timbang ni baby ? Saka okay lang ba baby ko di kase sinabe ng nag oa ultrasound sakin ?

about may ultrasound
4 Các câu trả lời

Estimated Fetal Weight po mamsh 603g si baby. Naka cephalic na siya means ung ulo niya nasa puson ung paa ang nasa taas. Adequate din yung amniotic fluid mo since normohydramnios ang nakalagay sa impression. Posterior ung placenta mo means closest siya sa spine kaya mas ramdam ang movements ni baby.

4y trước

Wow thankyouu oo okay naman ba si baby ko ?

Estimated fetal weight po :) 603 grams

4y trước

Malaki ba or maliit

ayan sis mga weight dapat

603 g po

4y trước

Malaki ba or maliit sya